Tư vấn chọn mua cần câu cá lóc tốt nhất

Chọn mua một cần câu cá lóc tốt nhất là băn khoăn của nhiều cần thủ chuyên câu loại cá này. Bởi hiện này có rất nhiều sản phẩm cần câu cá khiến nhiều cần thủ băn khoăn không biết nên lựa chọn loại cần câu cá nào để đạt hiệu quả tốt nhất khi câu cá lóc.

Cá lóc là loài cá ăn tạp có sức ăn rất mạnh mẽ, và đây là loại cá thích ăn trên mặt nước nên nếu bạn thường xuyên theo chân các cần thủ, sẽ thấy rằng, họ thường áp dụng kỹ thuật câu rê để câu cá lóc. Những cú đớp mồi của cá lóc làm nước văng tung tóe, kéo rất mạnh cần câu, bởi đây là 1 loài cá nước ngọt lớn và rất khỏe.

Cần câu cá lóc tốt nhất

Điều đó có nghĩa, bạn không thể sử dụng bất kỳ loại cần câu cá nào để câu cá lóc. Buộc rằng chúng ta phải có một ít tiêu chí cho các loại cần câu để sàng lọc ra những loại cần câu cá lóc tốt nhất. Trong những loài cá lóc, thì con nặng nhất có thể đạt đến trọng lượng 20Kg, tức là rất lớn. Tuy nhiên, điều này rất hiếm gặp trong tự nhiên. Thường loài cá lóc thường xuyên được bắt gặp bởi các cần thủ sẽ có trọng lượng từ 1KG đến khoảng 12KG. Vì vậy, phải chọn 1 cần câu có sức chịu tải tối đa khoảng 12Kg để đảm bảo sức chịu đựng của cần trong mọi trường hợp.

Và câu cá lóc, chúng ta thường sử dụng phương pháp câu rê nên cần câu cá tốt nhất phải là một cần câu máy. Chiều dài cần câu khoảng từ 3.m là vừa phải. CÙng với đó, cần câu phải nhạy và có action cao để dễ dàng quăng mồi xa cũng như chống chọi với loài cá này.

Ở đây, cancau.info sẽ giới thiệu đến các bạn một vài cần câu cá lóc tốt nhất như sau:

- Cần câu máy 2 khúc Shimano màu đồng 3m: Có khả năng chịu tải tối đa là 11.3Kg, có thể rút ra thành 2 khúc, mỗi khúc dài khoảng 1.55m. Được làm từ hỗn hợp Carbon, có sức chịu đựng rất tốt.
--> Mua cần câu máy 2 khúc Shimano màu đồng 3m (Giá gợi ý: 489.000đ )

- Cần câu máy 2 khúc Ikada Yamasen 3m: Đây là cần câu cá có xuất xứ từ Đài Loan của thương hiệu Ikada, cần này có chiều dài 3m được chia làm 2 khúc, mỗi khúc dài khoảng 1.55m. Và cần này được làm bằng sợi thủy tinh, chính vì thế cần rất bền và chắc, tuy nhiên sẽ khá nặng. Có khả năng chịu được cá 11.3Kg như cần Shimano ở trên.
--> Mua cần câu máy 2 khúc Ikada Yamasen 3m (Giá gợi ý: 1.050.000đ)

Can cau ca loc tot nhat, cần câu cá lóc tốt nhất

- Cần câu máy 2 khúc Twin Storm 3m: Được sản xuất bởi thương hiệu Accuz có xuất xứ từ Singapore. Với chiều dài 3m và được chia làm 2 khúc 1.53m mỗi khúc, và được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bởi sợi thủy tinh, chính vì thế cần câu này khá bền và khỏe.
--> Mua cần câu máy 2 khúc Twin Storm 3m (Giá gợi ý: 396.000đ)

Trên đây là 3 lựa chọn mà cancau.info cho là tốt để cần thủ có thể sở hữu một cần câu cá lóc tốt nhất cho chính mình. Ngoài các lựa chọn trên, các bạn còn có thể tham khảo nhiều hơn nữa các sản phẩm cần câu khác phù hợp túi tiền của mình.

Các bạn hãy tham khảo thêm những icon facebook 2017 tuyệt đẹp này nhé.
Share on Google Plus
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

đèn led âm trần