Tính năng máy câu Shimano Stradic CI4+ 2500FA

Máy câu Shimano Stradic CI4+ 2500FA là loại máy câu Spinning mà chỉ với lần đầu tiên nhìn vào, bạn sẽ ngay lập tức ấn tượng và yêu thích ngay bởi màu sắc cực đẹp và thiết kế tuyệt vời của nó.

Máy câu Shimano Stradic CI4+ 2500FA
Máy câu Shimano Stradic CI4+ 2500FA
Máy câu Stradic CI4+ 2500FA được sản xuất bởi những công nghệ của thương hiệu máy câu nổi tiếng lâu đời là Shimano, và được sản xuất với dây chuyền được đặt tại Malaysia. Máy câu Shimano Stradic CI4+ 2500FA được sản xuất để tiếp cận với mức giá tầm cận cao cấp với mục đích phủ đều sản phẩm của Shimano trong tất cả các tầm giá.

Thông số kỹ thuật của máy câu Shimano Stradic Ci4+:

  • Trọng lượng: 198gr
  • Sức chịu tải tối đa: 15lbs ~ 6.8kg
  • Tỉ số truyền động: 6.0:1
  • Số bạc đạn: 6
  • Dây cước: 6/200,8/140,10/120
Với mục đích biến máy câu Stradic 2500FA này thành dòng máy câu chủ lực trong mức giá được Shimano nhắm đến (Khoảng 190$ tương đương với khoảng 3.800.000đ), nên máy câu Shimano này đã được trang bị những công nghệ cực kỳ tiên tiến của hãng. Biến Stradic trở thành một máy câu tuyệt vời trong tầm giá 4.000.000 này. Vậy hãy tìm hiểu qua những công nghệ, tính năng được trang bị trên Stradic CI4+ 2500FA nhé:

Công nghệ và tính năng trên Shimano Stradic CI4+ 2500FA

- Đầu tiên: Nhẹ! Rất nhẹ, máy câu này rất nhẹ, trọng lượng chỉ có 198gr. Đây là 1 máy câu rất thích hợp cho những cần thủ sử dụng các kiểu câu cầm cần trên tay, bởi với trọng lượng rất nhẹ thế này khiến cần thủ có thể cầm cần 1 thời gian dài mà không cảm thấy quá mỏi tay.

- Máy câu Stradic CI4+ được chế tạo các bánh răng dựa trên công nghệ X-SHIP sử dụng trên các máy câu cao cấp của hãng Shimano. Nhờ thế, máy câu có cấu trúc rất chắc chắn, các bánh răng được gia công cắt rất chính xác với số bạc đạn trên Shimano Stradic CI4+ 2500FA có 6 bạc đạn sử dụng công nghệ S-ARB giúp tăng lực cho tay quay, giúp tăng thêm khả năng chống lại các loại cá lớn.

Máy câu Shimano Stradic CI4+ 2500FA
Máy câu Shimano Stradic CI4+ 2500FA
- Các mặt cạnh cùng với khung máy và rotor của CI4+ được làm bằng vật liệu Ci4+, đây là một loại carbon nhẹ hơn so với Ci4 đến 30%, hoàn toàn không thấm nước hay gỉ sét. Giúp máy câu Shimano Stradic Ci4+ rất bền dù là sử dụng trong câu biển.

- Cùng với các tính năng ở trên, Stradic CI4+ được trang bị tính năng Super Stopper đời thứ II giúp chống trả ngược bằng cách sử dụng bạc đạn 1 chiều để giúp loại bỏ độ lỏng lẻo so với các loại máy câu khác. Nhờ vậy, cần thủ có thể nhanh chóng đóng cá ngay lập tức sau khi phát hiện tín hiệu phao.

- Cũng tương tự như máy câu Shimano Solstace, Stradic CI4+ cũng được trang bị tính năng Dyna-Balance giúp loại bỏ sự rung lắc của máy câu trong quá trình thu dây, và máy câu này còn được Shimano cơ cấu loại toàn diện từ trọng lượng của rotor đến khả năng cần bằng của nó để tăng cường độ êm ái và nhạy khi câu.

- Tiếp đến, với cơ chế Fluidrive II, đây là một cơ chế giúp đánh bóng bề mặt bánh răng giúp tối đa hóa các tiếp xúc trong bánh răng. Điều này là cho quá trình thu dây trở nên hiệu quả hơn, cung cấp nhiều sức mạnh hơn.

Máy câu Shimano Stradic CI4+ 2500FA
Máy câu Shimano Stradic CI4+ 2500FA
- Cuối cùng, Shimano Stradic CI4+ 2500FA được trang bị công nghệ Paladin Gear Durability Enhancement với bánh răng truyền động được chế tạo bằng nhôm rèn nguội và bánh răng chủ động được làm bằng đồng cứng. Điều này giúp cho máy câu Stradic CI4+ có thể giữ được sự trơn mượt trong quá trình vận hành lâu hơn.
Với những công nghệ cao cấp được trang bị, thì máy câu cá Shimano Stradic Ci4+ 2500FA là một trong những sát thủ đối với các loài cá lớn và phù hợp với hầu hết các nhu cầu câu cá của các cần thủ, từ câu sông hồ đến câu các loài cá biển.

Để mua máy câu Shimano Stradic CI4+ 2500FA giá tốt nhất tại Việt Nam, thì các bạn có thể truy cập vào website: asun.vn, nhập vào ô tìm kiếm mã sản phẩm: SSTCI42500FA và chọn mua sản phẩm.


Các bạn hãy tham khảo thêm những icon facebook 2017 tuyệt đẹp này nhé.
Share on Google Plus
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

đèn led âm trần