Cần câu rút có những loại nào tốt?

Bạn muốn mua cần câu? Đã bao giờ bạn nghĩ đến mình sẽ thử một chiếc cần câu rút. Cần câu rút hiện nay được rất nhiều cần thủ sử dụng bởi nhiều đặc điểm tuyệt vời của loại cần câu này. Cùng tìm hiểu qua nhé.

Cần câu rút

Cần câu rút Telescopic

Đây là loại cần câu cá được thiết kế có thể rút ngắn hay kéo dài ra một cách dễ dàng. Với những chiếc cần câu cá dài 6-9m, chỉ sau vài bước đơn giản bạn đã có thể rút ngắn nó thành một cây cần chỉ dài khoảng 50cm, thậm chí với nhiều cần câu rút, chiều dài sau khi rút có thể còn ngắn hơn cả 50cm nữa, giúp các cần thủ có thể di chuyển với cần câu một cách dễ dàng hơn.

Cần câu rút được thiết kế với từng đốt, các đốt này có thể lồng vào với nhau, điều này giúp cần câu rút sau khi thu ngắn có thể được bảo vệ tốt hơn rất nhiều, bởi chúng đã được lồng vào thành một phần cứng chắc.

Chiều dài của cần câu rút càng ngắn thì chiều dài đóng cần càng ngắn, chiều dài của cần câu rút càng dài thì chiều dài đóng cần càng dài. Cần câu rút có càng nhiều đốt cần thì càng mạnh, cùng với đó trọng lượng của cần cũng sẽ nhẹ hơn. Lực câu sẽ được phân bổ lực đều hơn giúp quăng xa hơn, ít bị gãy hơn.

Cần câu rút giá tốt

Chọn mua cần câu rút

Cần câu cá rút hiện nay được sản xuất từ các thương hiệu có tiếng tăm tại Nhật Bản, Đài Loan hay Mỹ sản xuất. Hầu hết cần câu rút đều được làm từ vật liệu carbon mang đến độ bền cực tốt cho các sản phẩm.

Chúng ta có thể điểm qua một vài loại cần câu rút hiện có như:

  • Cần câu rút Pioneer Dynamic của thương hiệu Singapore với chiều dài 4m5 có thể chiến đấu với những loài cá có khối lượng lên đến 18kg.
  • Cần câu rút Lucky được sản xuất tại Đài Loan với chiều dài 4m5 có thể chịu được khố lượng 18kg và được chia thành 6 khúc giúp bạn rút ngắn dễ dàng.
  • Hay cần câu rút Floater chó chiều dài 4m5 được sản xuất tại Trung Quốc được chia thành 4 khúc với action từ 100-225gr.

Chúng ta còn nhiều loại cần câu cá khác nhau với nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn có thể truy cập vào Asun.vn để tìm hiểu về các loại cần câu rút khác cũng như lựa chọn mua cần câu tại đây. Tại Asun.vn, có rất nhiều ưu đãi cho các cần thủ như giao hàng nhanh, giao tận nơi mới thanh toán, được bảo hành sản phẩm câu cá theo thời gian bảo hành quy định. Có thể đặt mua cần câu qua hotline hay đến trực tiếp kho hàng để được tư vấn mua hàng.

Các bạn hãy tham khảo thêm những icon facebook 2017 tuyệt đẹp này nhé.
Share on Google Plus
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

đèn led âm trần